ROI Token – 5ROI Global Token là gì? Thông tin về ROI Token

ROI Token là gì?

ROI là một loại tiền điện tử được phát hành bởi nền tảng giao dịch 5ROI Global. ROI token chạy trên nền tảng Binance Smart Chain, sẽ được phát hành với một số lượng giới hạn nhằm mục tiêu thúc đẩy hoạt động giao dịch trên 5ROI. Mục đích sử dụng ROI tại 5ROI Global chủ yếu để thanh toán các khoản phí giao dịch, phí trao đổi, và các dịch vụ khác trong hệ sinh thái tài chính 5ROI Global.

Hướng dẫn cách kiếm ROI Token - Airdrop ROI token
Hướng dẫn cách kiếm ROI Token – Airdrop ROI token – ROI Token là gì?

Với số lượng ROI Token trong sàn có giới hạn, sàn giao dịch 5roi sẽ kết thúc sớm chương trình ngay khi hoàn thành mục tiêu. Vì vậy các bạn hãy tham ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội nhận ROI Token chỉ với các thao tác siêu dễ nhé.

Kế hoạch và phân phối ROI Token

Tổng số lượng ROI token được phát hành là 50.000.000.000 ROI (50 tỷ ROI) với giá ban đầu là $0.001. Lượng token được phân bổ cho mỗi ví như sau:

Kế hoạch phân phối ROI TOKEN
Kế hoạch phân phối ROI TOKEN – ROI Token là gì?

Kế hoạch sử dụng vốn: Việc bán token từ ví của Quỹ phát triển sẽ được sử dụng cho việc quản lý của công ty. Sự phân bổ cụ thể được thể hiện trong sơ đồ dưới đây:

Kế hoạch sử dụng vốn ROI Token
Kế hoạch sử dụng vốn ROI Token – ROI Token là gì?

Kế hoạch IEO ROI Token: Theo kế hoạch phân bổ, 20% ROI Token sẽ được dành cho hoạt động chào bán IEO trên chính nền tảng 5ROI Global. Giá Public Sale chính thức là $0.001. Chúng tôi dự kiến sẽ tiến hành chương trình IEO ROI token vào ngày 08/08/2021.

Kế hoạch IEO ROI Token
Kế hoạch IEO ROI Token – Hướng dẫn sàn 5roi global

→ Đăng ký tài khoản https://www.5roi.com/register

 


Đăng ký theo link này hoặc điền mã code VF8dZQ để giảm 50% phí giao dịch:
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN 5ROI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.